Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Khánh Hòa:Tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại thôn Điệp Sơn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh

25/04/2014
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Thực hiện kế hoạch công tác quý II năm 2014, ngày 11/4/2014, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh tổ chức buổi trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân tại thôn đảo Điệp Sơn, xã Vạn Thạnh.

 

 

Tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động, các Trợ giúp viên pháp lý, cộng tác viên của Trung tâm trợ giúp pháp lý đã giới thiệu cho nhân dân những nội dung cơ bản các quy định của pháp luật về trợ giúp pháp lý, bạo lực gia đình, một số giao dịch dân sự phổ biến và các vấn đề về thừa kế theo quy định của Bộ luật Dân sự.

                           

Cũng tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động, nhiều ý kiến thắc mắc của người dân địa phương về các lĩnh vực dân sự đã được tư vấn, giải đáp ngay, rõ ràng, đúng quy định của pháp luật. Việc tổ chức các đợt trợ giúp pháp lý lưu động ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa trong tỉnh là hoạt động thường xuyên của Trung tâm để kịp thời phổ biến pháp luật và giải đáp các vướng mắc của người dân ở cơ sở.

Nhật Thảo

 

Xem thêm »