Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý tổ chức kết nạp đảng viên mới

13/09/2018
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 73 năm Quốc Khánh (02/9/1945-02/9/2018) và 21 năm thành lập tổ chức trợ giúp pháp lý (06/9/2007-06/9/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp, ngày 06/9/2018, Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý (TGPL) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Cục Trợ giúp pháp lý là đồng chí Lê Thị Thanh Hà – chuyên viên Phòng Tài chính và quản lý chất lượng TGPL và đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – văn thư Cục Trợ giúp pháp lý.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Tinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Cao Xuân Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Bí thư Chi bộ và tập thể đảng viên Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ Tư pháp, thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý đã công bố và  trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Sau phần tuyên thệ của các đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phổ biến các quy định của Điều lệ đảng đối với đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí cũng căn dặn các đảng viên mới cần tiếp tục tìm hiểu sâu sắc hơn nữa lịch sử phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, trau dồi hơn nữa lý tưởng cách mạng và tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp đã biểu dương những thành tích mà tập thể Chi bộ và đơn vị Cục Trợ giúp pháp lý đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng chúc mừng Chi bộ có thêm 02 đảng viên mới trong dịp lễ kỉ niệm 73 năm Quốc Khánh và 21 năm thành lập tổ chức trợ giúp pháp lý, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ các đảng viên mới để sau 12 tháng thử thách có thể chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, Văn phòng Đảng – Đoàn thể lưu ý để tạo điều kiện cho các đảng viên mới tham gia lớp Bồi dưỡng cho Đảng viên mới. Đối với các đảng viên mới, đồng chí đề nghị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa vì để đạt được mục tiêu, lý tưởng của Đảng cần thời gian lâu dài và gian khổ, đặc biệt là trong bối cảnh mới hiện nay.

Thay mặt cho Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Lê Thị Thanh Hà bày tỏ niềm vinh dự khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Xem thêm »