Chi bộ, Công đoàn và đoàn thanh niên Cục Trợ giúp pháp lý dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Ngã ba Đồng Lộc

26/07/2023
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In trang Google

Trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc gắn với kỷ niệm ngày hy sinh của 10 nữ liệt sỹ thanh niên xung phong(24/7/1968-24/7/2022), ngày 23/7/2023, Thủ trưởng đơn vị và Chi ủy, Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý đã phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức hoạt động dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Đây là hoạt động nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tự hào cho Đảng viên, công đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động của Cục về truyền thống vẻ vang của dân tộc.

Đoàn có đồng chí Cù Thu Anh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý; đồng chí Vũ Thị Hoàng Hà, Phó Bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí Lãnh đạo và các đảng viên, công đoàn viên, quần chúng thuộc Cục Trợ giúp pháp lý. Tham gia hoạt động còn có các đồng chí Lãnh đạo và viên chức thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước các tỉnh Hà Tĩnh.
Đồng chí Cù Thu Anh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý cùng với đồng chí Trần Thanh Minh, Giám đốc Trung tâm TGPLNN tỉnh Hà Tĩnh cùng các thành viên trong đoàn tham gia dâng hương

Dâng hương tri ân tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh), Chi bộ, Công đoàn và đoàn thanh niên Cục Trợ giúp pháp lý bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Chi bộ, Công đoàn và đoàn thanh niên Cục Trợ giúp pháp lý  đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ T NXP toàn quốc - nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ TNXP trong cả nước. Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, đồng chí Cù Thu Anh - Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý cùng các thành viên trong đoàn kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Đồng chí Cù Thu Anh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn với các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và hi vinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc

Khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, những đoàn viên thanh niên trẻ của Cục Trợ giúp pháp lý nguyện hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, hùng cường.
Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa này, các thành viên trong Đoàn như được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp chung./.

 
Trung tâm thông tin, dữ liệu trợ giúp pháp lý - Cục Trợ giúp pháp lý

Xem thêm »