Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức

Thực hiện các Quyết định của Thường vụ Đảng uỷ Bộ Tư pháp, Kế hoạch của Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý về việc phát triển Đảng viên, ngày 14/3/2023, Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền và công nhận 02 Đảng viên chính thức đối với đồng chí Trần Tuyết Minh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền. Buổi Lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục dưới sự chủ trì của đồng chí Cù Thu Anh - Đảng uỷ viên Đảng bộ Bộ Tư pháp, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý cùng tập thể Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

       Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền dưới sự dìu dắt của Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và cơ quan, đơn vị. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Huyền.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

      Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức, đồng chí Cù Thu Anh - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Huyền và chúc mừng 02 đồng chí Trần Tuyết Minh và Nguyễn Thị Thu Hiền, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư mong muốn các đồng chí Đảng viên mới, Đảng viên chính thức tiếp tục gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý rất quan tâm. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Bộ Tư pháp nói chung và Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

       Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

      Tập thể Chi uỷ và Lãnh đạo Cục Trợ giúp pháp lý cùng các Đảng viên mới, Đảng viên chính thức
 

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho
 Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền
 

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho
 Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho
 Đ/c Trần Tuyết Minh
 

 Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
 

- Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý -